Skip to content
สอบถามสินค้าและบริการ LINE: @monsterconnect
สอบถามสินค้าและบริการ LINE: @monsterconnect

Blog (บทความ)

RSS
 • Webroot EndPoint Protection เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น
  April 21, 2022

  Webroot EndPoint Protection เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น

  ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based Attacks)  ด้วยการทำงานแบบ Cloud based 100%  จึงทำให้การทำงานของ Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ที่เป็น Signature Based Webroot SecurityAnywhere Business Endpoint Protection โปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัสสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่รันระบบ Windows...

  Read now
 • Webroot Endpoint Security
  April 5, 2022

  Webroot Endpoint Security

  Webroot SecurityAnywhere Business Endpoint Protection โปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัสสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่รันระบบ Windows และเครื่องเซิร์ฟเวอร์แบบ เวอร์ชวลไลเซชั่น (Virtualization) เป็นระบบป้องกันภัยคุกคามในรูปแบบ Cloud-based รูปแบบใหม่ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของระบบ Endpoint Protection ที่จะให้คุณสามารถ ปกป้องเครื่องของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based Attacks) มัลแวร์ขุดบิตคอยน์ (Cryptojacking) ด้วยการทำงานแบบ Cloud based...

  Read now
 • Cloudflare Business
  March 24, 2022

  Cloudflare Business

  แผนธุรกิจ สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซขนาดเล็กและธุรกิจที่ต้องการความปลอดภัยและประสิทธิภาพขั้นสูง การปฏิบัติตาม PCI และการสนับสนุนทางอีเมลที่มีลำดับความสำคัญสูง สิ่งที่คุณจะได้รับจากแผนธุรกิจ การบรรเทาการโจมตี DDoS ที่ไม่มีการตรวจสอบ ผู้เชี่ยวชาญ Cloudflare DDoS ที่สนับสนุนโดย SLA เต็มรูปแบบจะช่วยให้คุณออนไลน์ได้ตลอด 24/7/365 ไม่ว่าขนาด ประเภท หรือระยะเวลาของการโจมตีจะเป็นอย่างไร เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาทั่วโลก (CDN) ปรับปรุงเวลาแฝงและประสิทธิภาพด้วยการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณตามตำแหน่งโดยใช้ศูนย์ข้อมูลของเราที่ตั้งอยู่ทั่วโลก ไฟร์วอลล์แอปพลิเคชันเว็บ ปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากการโจมตีแอปพลิเคชันด้วยชุดกฎ Cloudflare, ชุดกฎ OWASP ModSecurity และชุดกฎที่กำหนดเองสูงสุด 25 ชุด อัปโหลดใบรับรอง SSL แบบกำหนดเอง รักษาความปลอดภัยในการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างคุณและผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณด้วยการอัปโหลดใบรับรอง SSL แบบกำหนดเองของคุณไปยัง Cloudflare การปฏิบัติตาม PCI...

  Read now
 • ราคาใหม่สำหรับ Microsoft 365
  March 8, 2022

  ราคาใหม่สำหรับ Microsoft 365

        การเปลี่ยนแปลงราคานี้จะมีผลบังคับใช้ใน 6เดือน ในวันที่ 1 มีนาคม 2022 อัปเดตราคาปลีกสำหรับผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ต่อไปนี้ Microsoft 365 Business Basic ( จาก ฿165.20 เป็น ฿198.24 ต่อผู้ใช้ ) Microsoft 365 Business Premium ( จาก ฿660.80 เป็น ฿726.88 ) Office 365 E1 ( จาก ฿264.32 เป็น ฿330.40 ) Office 365 E3 (...

  Read now
 • การคาดการณ์เครือข่าย 5 อันดับแรกสำหรับปี 2022
  March 3, 2022

  การคาดการณ์เครือข่าย 5 อันดับแรกสำหรับปี 2022

  เมื่อเราเริ่มต้นปี 2022 เราเผชิญกับความท้าทายหลายอย่างเช่นเดียวกับที่เราเผชิญในปี 2021 การแพร่ระบาดที่กำลังดำเนินอยู่ได้กลายเป็นสิ่งปกติใหม่ของเรา และนั่นหมายความว่าผู้คนจะยังคงทำงานและเรียนรู้จากทุกที่ และองค์กรต่างๆ จะต้องเปิดใช้งานการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยเพื่อ แอปพลิเคชันทางธุรกิจไม่ว่าผู้คนจะเชื่อมต่อจากที่ใด เราจะเห็นวิวัฒนาการของขอบเครือข่ายต่อไป ไม่ว่าจะขับเคลื่อนโดยผู้ใช้ที่มองหาวิธีที่สอดคล้องกันมากขึ้นในการเข้าถึงแอปพลิเคชันหรือข้อกังวลด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มจำนวนอุปกรณ์ IoT นี่คือการคาดการณ์สูงสุดในปี 2022  อุปกรณ์จะยังคงมีจำนวนมากกว่าคน การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลกำลังผลักดันให้เกิดการขยายตัวของอุปกรณ์ IoT และการสื่อสารแบบ Machine to Machine (M2M) ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ทุกวันนี้ อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อมีจำนวนมากกว่าคน 5: 1 ในอีกสามปีข้างหน้าจะมีอุปกรณ์เชื่อมต่อมากกว่า 10 เท่าเมื่อเทียบกับผู้คน ทำให้การเชื่อมต่อ IoT ที่ปลอดภัยแบบอัตโนมัติมีความสำคัญสูงสุด หากไม่มีวิธีการอัตโนมัติในการออนบอร์ด จัดเตรียม และรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์เหล่านี้ องค์กรจะเสี่ยงต่อการถูกละเมิดความปลอดภัย ซึ่งกำลังเติบโตอย่างซับซ้อนอย่างต่อเนื่อง สองเส้นทางที่ชัดเจนสู่ SASE เกิดขึ้น เมื่อมีการปรับใช้ SASE (secure access...

  Read now
 • Sophos XDR: การตรวจสอบขั้นสูงและการรวม Office 365
  February 11, 2022

  Sophos XDR: การตรวจสอบขั้นสูงและการรวม Office 365

  เรายินดีที่จะประกาศการปรับปรุงแดชบอร์ดการตรวจสอบและการผสานรวมข้อมูล Microsoft 365 เข้ากับ Sophos XDR ลดเวลาในการตรวจสอบด้วยแดชบอร์ดการตรวจสอบ เวลาเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบเหตุการณ์ การทำความเข้าใจขอบเขตและผลกระทบมีความสำคัญต่อการสร้างการตอบสนองที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แดชบอร์ดการตรวจสอบได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทีมที่มีงานที่ต้องรับผิดชอบหลายงาน สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น   ประหยัดเวลา มองเห็นภาพที่ใหญ่ขึ้นด้วยการตรวจจับแบบรวม การตรวจจับภัยคุกคามที่แยกจากกันหลายรายการในเหตุการณ์เดียวกันที่กว้างกว่านั้นสัมพันธ์กันโดยอัตโนมัติและมอบหมายให้กับการตรวจสอบเดียวกัน ตัวอย่างเช่น การตรวจหาที่เรียกใช้กฎการจัดประเภทภัยคุกคามเดียวกันภายใน 24 ชั่วโมงจะถูกเพิ่มในการตรวจสอบครั้งเดียว ไม่จำเป็นต้องให้นักวิเคราะห์เพิ่มด้วยตนเอง การตรวจจับที่ส่งผลต่ออุปกรณ์เดียวกันจะถูกเพิ่มลงในการตรวจสอบเดียวกันโดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของทีม SOC และช่วยให้พวกเขาเข้าใจขอบเขตและผลกระทบของเหตุการณ์ในวงกว้างได้อย่างรวดเร็ว นักวิเคราะห์ยังสามารถเพิ่มการตรวจหาไปยังการตรวจสอบหรือสร้างการตรวจสอบด้วยตนเองด้วยช่องทำเครื่องหมายแบบเลือกได้หลายรายการเพื่อลดเวลาการคลิก   ตอบกลับเร็วขึ้นด้วยการแจ้งเตือนทางอีเมลอัตโนมัติ เมื่อมีการสร้างการตรวจสอบใหม่ สมาชิกในทีมที่เกี่ยวข้องจะได้รับแจ้งโดยอัตโนมัติเพื่อตอบกลับโดยเร็วที่สุด อีเมลประกอบด้วยข้อมูลสรุปของการตรวจสอบพร้อมข้อมูลสำคัญเพื่อให้นักวิเคราะห์ได้รับข้อมูลล่าสุด เช่น รหัสการตรวจสอบ คะแนนความเสี่ยงในการตรวจจับ จำนวนอุปกรณ์ที่ได้รับผลกระทบ และลิงก์ด่วนไปยังการตรวจสอบ เมื่อสมาชิกใหม่ในทีมได้รับมอบหมายให้ทำการสืบสวนที่กำลังดำเนินการ พวกเขาจะได้รับแจ้งโดยอัตโนมัติ   ทำงานเป็นทีมที่เหนียวแน่นโดยใช้บันทึกย่อแบบไดนามิก ส่วนบันทึกการตรวจสอบช่วยให้ทีมสามารถแชร์ความคืบหน้าและผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถเพิ่มข้อความอิสระ ทำให้ทีมที่มีนักวิเคราะห์หลายคนทำงานร่วมกัน แบ่งปันข้อมูลข่าวกรอง    ดูภาพใหญ่ – การรวมข้อมูล...

  Read now
 • เครื่องสำรองไฟ UPS เหตุใดจึงจำเป็นต้องมี? ประโยชน์?
  February 3, 2022

  เครื่องสำรองไฟ UPS เหตุใดจึงจำเป็นต้องมี? ประโยชน์?

  UPS (Uninterrupted Power Supply) หรือเครื่องสำรองไฟ เป็นอุปกรณ์ที่หลายคนต่างนึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟดับกะทันหัน ทั้งๆ ที่ในเวลาปกติ เครื่องสำรองไฟ UPS เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ไม่ค่อยถูกให้ความสำคัญมากนัก ทั้งๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นอึปกรณ์ไฟฟ้าที่สำคัญพอสมควร เนื่องจากเครื่องสำรองไฟไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่การสำรองไฟอย่างเดียวเท่านั้น เครื่องสำรองไฟ UPS ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาไฟฟ้า ส่วนใหญ่ที่สามารถพบได้ในชีวิตประจำวัน นั่นก็คือปัญหา ไฟดับ ไฟเกิน ไฟกระชาก ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถนำไปสู่ความเสียหายรุนแรงแก่อุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ หรืออาจจะส่งผลกระทบต่องานได้ ถ้าหากเกิดปัญหาเหล่านี้เป็นประจำ แน่นอนว่าจะทำให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณจนไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป ดังนั้น การป้องกันไว้ก่อนจึงเป็นเรื่องที่ควรพิจารณาว่าเครื่องสำรองไฟเป็นอุปกรณ์ชนิดเดียวที่จะช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้   วิธีการทำงานของเครื่องสำรองไฟ UPS ถ้าพูดถึงเครื่องสำรองไฟ หลายๆ คนอาจจะคิดว่า ก็คงเป็นที่เก็บไฟ ไว้ใช้ในยามฉุกเฉินในช่วงเวลาไฟดับ แต่ตามที่บอกไปในข้างต้น ปัญหาเกี่ยวกับไฟไม่ได้มีแค่ไฟดับเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีในเรื่องของไฟเกิน หรือไฟกระชากอีกด้วย...

  Read now
 • Adobe Sign for Business จัดการลายเซ็นดิจิทัล E-Signature สำหรับองค์กรธุรกิจ ขนาดเล็ก ขนาดกลาง
  January 18, 2022

  Adobe Sign for Business จัดการลายเซ็นดิจิทัล E-Signature สำหรับองค์กรธุรกิจ ขนาดเล็ก ขนาดกลาง

  Adobe Sign เซ็นสัญญา อนุมัติสินเชื่อ และทำข้อตกลงให้เสร็จเร็วขึ้นด้วยลายเซ็นอิเล็กทอรนิกส์ ส่งและลงนามได้เร็วขึ้น ขับเคลื่อนเวิร์กโฟลด้วยการเพิ่มลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์อย่างง่ายดาย Adobe Sign ช่วยให้พนักงานคลิกเพื่อเปิดกระบวนการลงนามอัตโนมัติสำหรับผู้ลงนามแต่ละรายหรือผู้รับหลายพันรายในทันที ลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพียงแตะเพื่อลงนามในเอกสารได้จากทุกที่ ทุกเวลา   ทำงานร่วมกับแอปที่คุณชื่นชอบ Adobe Sign ทำงานร่วมกับ Adobe Arobat DC ได้อย่างราบรื่นและทำงานร่วมกันกับแอป Microsoft ที่ทีมของคุณไว้วางใจ ส่งและเซ็นเอกสารโดยตรงใน Microsoft 365, Teams และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย และเราเสนอการผสานการทำงานแบบ Plug-and-Play กับแอปอื่นๆ มากมาย รวมถึง Workday และ Salesforce   ได้รับความไว้วางใจจากคนนับล้าน Adobe...

  Read now